Bài viết

LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 1
  • Lượt truy cập hôm nay: 1
  • Lượt truy cập hôm qua: 2
  • Tất cả lượt truy cập: 3587

Bãi bỏ chiến tranh, tái thiết hòa bình vĩnh cửu cho nhân loại

I. Cuộc chiến tranh thế giới thứ ba đã thực sự xảy ra!

Cuộc "Thánh chiến" của IS và và Al Qaeda, Taliban … phát động; đặc biệt là ở Paris Pháp ngày 13/11 đã thực sự bắt đầu của Thế chiến III, nó sẽ ngày càng lan rộng, và theo sau sẽ là một trận chiến khác giữa các cường quốc với vũ khí hủy diệt hàng loạt; đưa nhân loại đến diệt vong.

So với hai cuộc thế chiến trước nhân loại bị tàn phá: Thế chiến I là 22 triệu rưởi người chết, bị thương và mất tích; Thế chiến II hơn 50 triệu người chết. Hai cuộc chiến tranh là sự ganh đua giữa hai lực lượng; mặc dù rất khốc liệt, nhưng cuối cùng là chiến thắng của một bên.

Thechien1

Chiến tranh thế giới thứ ba với cường độ cao và phức tạp hơn, bởi vì nó có 2 sự cạnh tranh:

a) – Cuộc đối đầu giữa các quốc gia hùng mạnh nhất trong lịch sử với các loại vũ khí hủy diệt hàng loạt.

b) – "Thánh chiến" là Cuộc đối đầu giữa những người Hồi giáo (đại diện bởi IS và Al Qaeda, Taliban, Boko Haram …) với Thiên Chúa giáo, bề ngoài không mạnh nhưng cay đắng và thâm hiểm nhất.

Trong hai cuộc đối đầu Mỹ là đối thủ chủ yếu.

Cuộc chiến sẽ không có một kết thúc, bởi tham vọng bá chủ là không có đáy, không có bên nào giành chiến thắng, không thể chấm dứt bởi những nhượng bộ nhau. Các cường quốc cạnh tranh quyết liệt nhất không chỉ là tham vọng bá quyền, mà còn cho sự tồn tại của một ý thức hệ, và các loại vũ khí hủy diệt hàng loạt là lớn nhất.

Nghiêm trọng hơn là sự đối lập của tôn giáo trong đời sống xã hội sâu sắc, hấp thụ hàng trăm năm, cho đến nay, trắng trợn nổ ra "cuộc thánh chiến" nó sẽ không có sự nhượng bộ.

Tại sao nó quá quyết liệt?

Bởi vì mọi người không hiểu luật phổ quát cơ bản. Kinh Dịch nói: " Đạo của Trời đất, sự thành tựu của vạn vật đều phải có sự hòa hợp rồi sau mới hanh thông…"

1/- Trong xã hội ngày nay không có bất cứ điều gì c só sự hài hòa thống nhất với nhau:

- Chính trị là nhiều chế độ khác nhau với chủ nghĩa dân tộc hẹp hòi, nền kinh tế cũng theo đó mà đối lập.

- Tu luyện có hàng ngàn các tôn giáo khác nhau cạnh tranh nhau.

2/- Sự khác biệt nói trên tạo ra đối lập, sự thù địch, đã gây các cuộc chiến tranh
lớn và nhỏ trong suốt chiều dài lịch sử, mà đỉnh cao là các cuộc thế chiến, đặc biệt là cuộc chiến tranh thế giới 3 lần này để tiêu diệt loài người.

Phải phá bỏ hoàn toàn chiến tranh, mang lại hòa bình và hạnh phúc cho nhân loại; nhưng không phải bằng sức mạnh quân sự phát triển hiện nay, bởi cuộc chiến tranh giữa các nước lớn không thể kết thúc trong hạnh phúc tốt; 2 bên bị thiệt hại nặng nề, không phải là số triệu, mà là số tỷ bởi vũ khí hạt nhân! Và "Thánh chiến" không có chiến tuyến, nó sẽ kéo dài vô thời hạn nếu không có cách giải quyết đúng đắn.

Vì vậy, cần loại bỏ hoàn toàn đối lập (nó là nguyên nhân gây ra chiến tranh), nhân loại đòi hỏi phải nghiên cứu quy luật của vũ trụ, tìm ra con đường chân chính để loại bỏ hoàn toàn chiến tranh.

Có thể nghiên cứu mạch điện, hệ thống tuần hoàn lưu thông trong cơ thể con người và động vật; với hệ thống tổ chức ở trên thiên đường, tổ chức quản lý xã hội chính trị, để nhận diện các khiếm khuyết mà khắc phục, chấm dứt sự thù địch chính trị, chấm dứt chủ nghĩa dân tộc hẹp hòi, xóa bỏ chiến tranh, kiến ​​tạo hoà bình an vui vĩnh cửu cho loài người.

Thechien2

Tất cả cùng quy tắc tương tự như sau:

a) – Trong các mạch điện:

Trong mạch điện gốc là acqui. Mạng dây bao gồm: Dây dương, dây âm, chen giữa là các đối tượng sử dụng điện; Dây dương chia: dây dương chánh, dây dương chi nhánh; Dây âm bao gồm: dây âm chi nhánh, dây âm chánh để trở về nguồn.

b) – Hệ thống tuần hoàn:

Tim là gốc, máu vận chuyển thông qua hệ thống mạch máu: động mạch (dương), bao gồm động mạch chủ, động mạch chi nhánh; cơ bắp; tiếp theo là tĩnh mạch (âm) bao gồm: tĩnh mạch chi nhánh, tĩnh mạch chủ để đưa máu đến tim … ..

c) – Hệ thống tổ chức Thượng giới:

Trên tất cả là Thiên Chúa; kế là các thiên thần (dương), bao gồm: tổng thiên thần (như Thủ tướng Chính phủ), kế đó là các vị thần. Tiếp theo là nhân loại và tất cả các đối tượng, sau đó Đức Phật (âm đại diện cho dân) bao gồm các vị Phật, Phật tổ mang về Thiên Chúa

d) – Hệ thống chính trị – xã hội:

Hệ thống chính trị – xã hội bao gồm cả vua (như Chủ tịch), tiếp theo là Chủ tịch Ban Điều hành Quốc gia (như Thủ tướng), tiếp theo là các Bộ (dương), các chính sách chung đưa xuống; người tiếp nhận để làm theo tất cả các chính sách; tiếp theo là các đoàn thể (hội) chức năng, Hiệp hội quốc gia; hiệp hội có quyền hành trong tất cả các lĩnh vực hoạt động xã hội; mang những ý kiến của người dân về Quốc chủ; hiệp hội có hệ thống dọc (âm), hoàn toàn độc lập với hệ thống chính quyền (xem bên dưới).

Hệ thống này là sự hài hòa trong ổn định, không có đối lập ở tất cả, nó là bất biến.

Kinh Dịch nói: " Dịch là hòa dịch, lạc dịch, chứ không phải là nan dịch. Hòa dịch lạc dịch là biến mà thuận hòa, vui vẻ chứ không phải biến trong cảnh chống đối, gian khổ, hằn thù".

Vì vậy, để kết thúc chiến tranh thế giới: về cơ bản làm cho mọi người hiểu được quy luật của Trời Đất, loại bỏ đối lập trong xã hội.

Trong khi trên trái đất tổ chức tất cả các khía cạnh này có khiếm khuyết:

1/- Về chính trị:

+ Chế độ phong kiến ​​trước đây chỉ có các vua, và các cơ quan chức năng (dương), không có tổ chức (âm) đại diện cho nhân dân, sinh ra độc tài.

+ Chế độ 1 Đảng lãnh đạo Đảng (dương) với hai tổ chức đại diện cho người dân (âm) là Quốc hội, Mặt trận là thừa 1, và tất cả 2 không chứa bất kỳ nội dung thật sự.

+ Chế độ đa đảng: có đảng cầm quyền (dương), và đảng đối lập (âm) đại diện cho nhân dân, hoạt động tốt, nhưng đối lập cạnh tranh với nhau, đặc biệt là trong các cuộc bầu cử, họ cạnh tranh để thành lãnh đạo, là sai nguyên tắc, trong khi ở các điện mạch và sự lưu thông trong cơ thể người … âm dương luôn ổn định không có gì thay đổi.

Không chỉ cạnh tranh ở đất nước của họ, mà là sự cạnh tranh giữa các chế độ xảy ra.

Mặt khác, toàn cầu: không có tổ chức thực sự có thẩm quyền quyết định mọi thứ, xảy ra chiến tranh triền miên mà không ai có quyền ngăn chặn; xem cải cách của Liên Hiệp Quốc, nơi liên kết:http://caitaohoancau.com/en/reform- the-un /

Để kết thúc cuộc chiến tranh giữa các nước lớn, cần phải loại bỏ các phe đảng, vì phe đảng là chia rẽ, trong vòng 1 quốc gia, và giữa các quốc gia với nhau (nó là nguồn gốc của chiến tranh). Vì vậy, cải cách toàn bộ cấu trúc quản lý – xã hội chính trị tất cả các nước, loại bỏ đảng phái, nhưng không trở lại chế độ quân chủ độc tài, mà: thành lập "cơ cấu quản lý xã hội – chính trị" mới: Một nhà lãnh đạo với 2 hệ thống "phù hợp với chu kỳ sinh hóa của vũ trụ."

Mỗi quốc gia đều hệ thống thống nhất về mặt tổ chức:

- Đứng đầu là các Quốc chủ (như Tổng thống, Chủ tịch); quản lý chung, theo sau là hai hệ thống âm dương cân bằng hài hòa với nhau:

- Ban Điều hành quốc gia bao gồm:

Chủ tịch Ủy ban Quốc gia (thủ tướng), tiếp theo là 10 bộ, quản lý tất cả các khía cạnh của xã hội – chính trị quốc gia (dương).

- Đại diện nhân dân: Hiệp hội quốc gia, tiếp theo là các đoàn thể (hội) chức năng, hiệp hội quản lý tất cả các lĩnh vực hoạt động xã hội, và có hệ thống dọc (âm), hoàn toàn độc lập với hệ thống hành chính.

- Hai hệ thống cân bằng với nhau, chỉ liên lạc tại Đại hội Đại biểu nhân dân toàn quốc.

- Toàn cầu chuyển đổi thành một tổ chức mới để thay thế cho Liên Hợp Quốc, các tổ chức này thực sự có sức mạnh, uy tín và vai trò lãnh đạo trong tất cả các khía cạnh, xử lý triệt để trên toàn cầu. Lấy tên là: Ban lãnh đạo Thế toàn (執政 世 全); người đứng đầu là: thế toàn chủ (世 全 主).

2/- Tu luyện (脩練):

Ở Thượng giới: Trên là Thiên chúa, kế đến các thiên thần (dương) và Phật giáo (âm) đại diện cho nhân loại là chỉ có một hệ thống. Nhưng sự thiếu hiểu biết của người dân nên tổ chức hàng ngàn của các tôn giáo, với nguyên tắc và mục tiêu của các hoạt động tu luyện khác nhau, tạo ra sự đối lập không cần thiết.

Kinh Dịch nói: "Đồng thinh tương ứng đồng khí tương cầu” " (同聲相應同氣相 逑) (115KD):

Phải có cả hai: Đồng thinh có đồng khí mới tương ứng (相應), tương cầu (相 逑).

Trong vũ trụ tất cả các đối tượng đều giống nhau theo quy định của quy luật của Trời và Đất. Nếu chỉ đồng thinh; khí không đồng nhất; hoặc: đồng khí, không có đồng thinh sẽ là đối lập (對立), nó thực sự là một mối nguy hiểm.

Tu luyện mà chính xác giống nhau sẽ là tốt đẹp; nhưng thế giới có hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn tôn giáo, các kỳ vọng khác nhau cho những ý tưởng khác nhau, đối lập tạo ra; nó là nguồn gốc của "Thánh chiến" hiện nay.

Tất cả các tôn giáo nói Tu luyện (脩練) để khi chết lên Trời, thành Phật, Thần rước, lên Thiên đàng, Bồng Lai … tận hưởng cuộc sống hạnh phúc.

Nhưng ở trên thiên đường có niết bàn, Bồng Lai … chào đón các nhà sư giác ngộ ở thế tục hay không? hạnh phúc nơi nào? không Tôn giáo giải thích được.

Có tôn giáo từ chối đi lên thiên đường, nhưng quan điểm giác ngộ trong thế giới, hóa ra Đức Phật trở lại cứu đời. Ý tưởng tiến bộ. Nhưng thực sự, những người có thể tu luyện tinh thần trở thành Phật như thế nào? họ không giải thích được. Đây là một nhược điểm chung của việc tu luyện hiện nay.

Trên hành tinh có nhiều tôn giáo. Một điển hình ba tôn giáo lớn:

1. Thiên Chúa giáo: Vọng tưởng đến Thiên Chúa.

2. Hồi giáo: vọng tưởng đến Thiên thần.

3. Phật giáo: là từ bi, mục tiêu đạo đức cứu cho nhân loại.

Thường thì hai việc khác nhau trong cơ thể sẽ tiêu diệt lẫn nhau, chẳng hạn như nến thắp sáng trong buổi trưa thì 1 sẽ bị phá hủy. Hai tôn giáo khác trong xã hội sẽ cạnh tranh.

Theo Kinh Dịch: âm với âm, dương với dương đối lập; âm với dương không có sự đối lập.

Thechien3

Trong hệ thống trên thiên đường (xem trên bản đồ c)

Thiên chúa giáo và Hồi giáo thuộc dương, đạo Phật âm.

Theo Kinh Dịch: âm dương giao hòa nhau không đối lập; âm với âm, dương với dương là đối lập.

Như vậy Phật giáo với Thiên chúa giáo – Hồi giáo với Phật giáo không có sự đối lập. Thiên chúa giáo giáo và Hồi giáo là tất cả dương – nên đối lập.

Mỗi tôn giáo chia thành các dòng khác nhau; chẳng hạn như:

- Phật giáo có: Đại thừa và Tiểu thừa.

- Thiên chúa giáo có: Cơ đốc giáo và Tin Lành.

- Hồi giáo có: Sunni và Shiite …

Đặc biệt dương với dương đối lập nặng hơn, âm và âm đối lập ít, giống như hai con gà trống đá mạnh hơn, 2 con gà mái đá yếu.

- Phật giáo Đại thừa và Tiểu Thừa là âm với âm ít đối lập; có lẽ không.

- Công giáo và Tin lành dương tất cả các đối lập cạnh tranh nặng. Và Sunni và Shiite và người Kurd càng đối lập nặng hơn.

Lý do là:

- Các lực lượng Hồi giáo biểu tượng thiên thần trực tiếp ban phước giáng họa cho nhân loại (hiện thân của quyền hành pháp), 2 dòng khác nhau đối lập gay gắt rõ rệt nặng.

- Thiên Chúa giáo là hiện thân của quyền lực tối cao, nhưng không phải là lực lượng trực tiếp, mà qua trung gian các lực lượng thực hiện, đối lập toàn diện và mạnh mẽ nhưng sâu sắc; đó là các chính phủ trên thế gian của các quốc gia phương Tây.

Tổng hợp của hai yếu tố trên: nó là nguồn gốc "Thánh chiến" của Hồi giáo khốc liệt chống lại phương Tây ngày nay.

Để mang lại hòa bình an lạc và hạnh phúc cho nhân loại phải loại bỏ các "Thánh chiến” là không thể tránh khỏi, nhưng không phải bằng cách sử dụng sức mạnh quân sự để tiêu diệt lẫn nhau, như là "cuộc chiến chống khủng bố" bây giờ; mà cần một sự cao sâu trí tuệ và đạo đức mới hơn:

- Trong mỗi Quốc gia: Quản lý thực thể xã hội gồm có ba vị trí là: Quốc chủ và các cơ quan hành chính, các đại diện của Liên minh nhân dân.

Trên trời mỗi phán quyết cũng phải qua 3 vị trí; một ngôi vị duy nhất không phán quyết được. Tu luyện phải tôn trọng đồng bộ với 3 ngôi vị, không thể bỏ qua bất kỳ ngôi vị nào. Vì vậy, cần thống nhất các tôn giáo, thi hành (三四 宗教 歸 原) "Tam tứ giáo quy nguyên", độ sâu đạo đức cao của tu luyện.

Tất cả các hệ thống tuần hoàn của cơ thể con người và động vật; và hệ thống tổ chức ở trên trời, là: di chuyển từ dương đến âm, và sau đó trở về nguồn (mũi tên di chuyển thuận chiều kim đồng hồ trong hình c).

Thiên Chúa không trực tiếp thu nhận các thông tin từ trái đất; thiên thần chỉ nhận mệnh lệnh từ Thiên Chúa và ban cho thế gian; không vận chuyển trở lại với Đức Chúa Trời, Do đó tu luyện: 3 ngôi tôn kính, nhưng mà vọng tưởng với Đức Phật; Đức Phật mới thu nhận xem xét đệ trình lên trên.

Tu luyện hướng lên Thiên Chúa hay thiên thần là vượt quá giới, bỏ qua Phật: người đại diện cho mình, không có giáo lý căn bản là khiếm khuyết, những động thái ngược lại trong chu kỳ; mong muốn không thể đạt được.

Tu Phật, nhưng không theo ý niệm của một số giáo phái trong Phật giáo. Đặc biệt là Tu Phật không có nghĩa là để trở thành một vị Phật, mà Tu Phật chính xác là: theo giáo lý chân chính của Phật để tự rèn luyện nâng con người từ bậc thấp lên bậc cao hơn trong cuộc sống hiện tại; xem mục đích thực hành sửa chữa bằng cách liên kết: http://caitaohoancau.com/muc-dich-tu-luyen/

Khi mọi người hiểu thống nhứt cách tu luyện, chấm dứt mọi khoảng cách, thái độ thù địch tị hiềm, cuộc "thánh chiến " sẽ tự động triệt tiêu, đóng góp vào hòa bình an lạc và hạnh phúc cho nhân loại.

 3/- Ngoài ra, các khiếm khuyết về Sử dụng danh từ thế giới (世界) gọi chung cho toàn nhân loại là khiếm khuyết lớn làm cho cõi đời đầy u ám, hoạn nạn; (Xem cải cách LHQ).

Tóm tắt: để kết thúc chiến tranh và mang lại hòa bình nên loại bỏ sự đối lập trong xã hội với nội dung cụ thể:

1. Cải cách quản lý toàn bộ cấu trúc chính trị – xã hội của tất cả các nước: Trên cùng là Quốc chủ (như Tổng thống, Chủ tịch); tiếp theo là Chủ tịch Ủy ban Hành chính Quốc gia (như thủ tướng hiện nay), tiếp theo là 10 bộ (xem cơ cấu kinh tế chu kỳ sinh hóa phù hợp của vũ trụ bởi liên kết: http://caitaohoancau.com/co-cau-kinh-te-qua-do-tien-len-dai-dong/

Đại diện cho dân là: Quốc Dân liên hội có quyền có chức năng trong tất cả các lĩnh vực hoạt động xã hội, và có hệ thống dọc (âm), hệ thống này hoàn toàn độc lập với chính quyền (dương). Hai hệ thống khác nhau chỉ giao tiếp trong Quốc dân đại hội toàn quốc.

Toàn cầu: LHQ Biến hình thành một tổ chức mới hơn lãnh đạo xử lý toàn cầu, thực sự có uy tín và có trách nhiệm: Thành lập Ban lãnh đạo toàn cầu, đứng đầu là: Thế toàn chủ; tiếp theo là 10 tổng bộ (xem cải cách LHQ với các liên kết: http://caitaohoancau.com/cai-cach-lien-hiep-quoc/

2 – Về Tu luyện:

Cần phải chấm dứt đối lập giữa các tôn giáo, thực hiện thống nhất tôn giáo, xác định mục tiêu tu luyện thích hợp với 2 mục tiêu là "Tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, mở mang trí huệ ngồi tại chỗ mà biết tất cả mọi thứ trong vũ trụ; thực hiện thống nhất giáo lương, mỗi người thành một vị thánh tại thế, biến trái đất thành thiên đường, không tìm kiếm thiên đàng, niết bàn đâu xa cả. (Xem tất cả các mục đích thực hành sửa chữa).

3- Thay đổi tên từ gọi chung cõ đời:

Từ Thế giới ( 世界): là cách xấu đã làm con người luôn luôn đắm chìm trong bóng tối, thảm họa. Đổi mới: Thế toàn ( 世全) để gọi toàn cầu, mang lại niềm vui, sự thịnh vượng mãi mãi cho nhân loại (xem cải cách LHQ).

Dựa trên sự hiểu biết thấu đáo về pháp luật của vũ trụ và sự vi diệu tâm linh của Trời Đất, làm cho mọi người nhận thức được các quy tắc thích hợp, tự từ bỏ tất cả sự thù địch tị hiềm chính trị, tạo ra sự hòa đồng, chấm dứt chiến tranh, làm cho hòa bình thế giới là vĩnh cửu.

Sau khi chiến tranh kết thúc, cần tạo ra sự bình an và hạnh phúc, thịnh vượng với hai vấn đề cấp bách là:

a/- Cải tạo bầu khí quyển một cách toàn diện và triệt để; xin xem các bài:

1. Biến đổi khí hậu.

2. Vai trò của cây.

3. Gió – Tam giác Bermuda

4. Chặt cây phá rừng.

5. Khai thác dầu.

6. Chăn nuôi.

7. Thiên tai.

8. Sự kiện lạnh âm 53 o Mỹ, Ấn Độ nóng 47 o .

b – Cải cách cơ cấu quản lý kinh tế, đúng với quy luật của trời đất, xin xem các bài:

9.Khủng hoảng kinh tế..

10. Lý thuyết kinh tế.

11. Cơ cấu kinh tế chu kỳ sinh hóa phù hợp của vũ trụ.

Triệt để vượt qua khủng hoảng kinh tế, tạo ra các nền kinh tế phát triển bền vững cho nhân loại.

Xem đầy đủ Mỗi bài, nhấp vào liên kết để đọc bài viết sau 1-11). Trước tiên xem bài 1: Biến đổi khí hậu, nhấp vào liên kết:

http://caitaohoancau.com/bien-doi-khi-hau/

Kết luận :

- Do thiếu hiểu biết về quy luật của Đất Trời: Về chính trị, nhiều chế độ chính trị khác nhau với các cơ chế thể chế khác nhau diễn ra cuộc chiến tranh liên tục để cuối cùng dẫn đến "chiến tranh thế giới".

- Tu luyện các mục đích tôn giáo khác nhau, tạo ra nhiều tôn giáo khác nhau cạnh tranh đối lập cuối cùng là "Thánh chiến" hiện nay.

- Khi thấu hiểu sâu sắc triết lý, quy luật của Đất Trời, cơ chế thống nhất của tổ chức xã hội và chính trị phù hợp với chu kỳ sinh hóa của vũ trụ sẽ kết thúc cuộc xung đột vũ trang, kết thúc chiến tranh thế giới; về tu luyện: thống nhất chỉ một con đường duy nhất đúng, không cạnh tranh tôn giáo sẽ chấm dứt “Thánh chiến”. Cùng với "Cải thiện môi trường" chấm dứt thảm họa, dịch bệnh, và "Cải cách kinh tế khủng hoảng đã kết thúc, chấm dứt đói nghèo, sẽ mang lại hòa bình và hạnh phúc, thịnh vượng đời đời cho nhân loại.

Kinh Dịch nói: "Vật cùng tắc biến) (物 窮 則 變 – 物 極 則 反) (120D), vật có nén mới bật lên được.

Sau những biến động này sẽ là thời kỳ hoàng kim, nhân loại sẽ có sự thay đổi mới: Yên vui, văn minh, thịnh vượng đời đời.

Những người thực sự tận tâm với cuộc sống con người, hãy loại bỏ tất cả sự thù địch tị hiềm chính trị dân tộc, tôn giáo hẹp hòi, cùng đồng tâm làm một hoàn nguyên thiên niên kỷ. Để:

Tạo một cộng đồng nhân loại hòa đồng, tất cả các nước lớn và nhỏ không phân biệt, giàu nghèo đều bình đẳng, và có trách nhiệm cho việc xây dựng một hành tinh hòa bình, văn minh, thịnh vượng, không có chiến tranh.

- Tạo ra một sự cân bằng giữa vật chất và tinh thần của xã hội, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa người với người, từng bước loại bỏ gián giữa người giàu và người nghèo, sang hèn.

- Đào tạo cho những người có nhân sinh quan vũ trụ quan tốt: trong sáng về đạo đức, minh mẫn trí hệ, tự tại trong cuộc sống.

Khi một quốc gia hoàn thành Đại Đồng, họ duy trì các mối quan hệ quốc tế, giúp các nước nghèo cùng nhau phát triển một cách nhanh chóng, Đại đồng hành tinh sẽ được hoàn thành. Đó là nội dung chính của hội Long Hoa.

Xem tiếp bài: Cải cách Liên Hiệp Quốc nơi link: http://caitaohoancau.com/cai-cach-lien-hop-quoc/

Bài này đã đóng bình luận.