Bài viết

LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 1
  • Lượt truy cập hôm nay: 1
  • Lượt truy cập hôm qua: 2
  • Tất cả lượt truy cập: 3587

Cứu thế

Cứu thế!  Nội dung lớn được nhiều tôn giáo đề cập, tất cả mọi người đang mong đợi, hy vọng khi đề cập đến ngày "tận thế" của nhân loại.

Nhưng Cứu Thế là để cứu những ai?  Làm gì để cứu?  Các Tôn giáo không nêu ra được cụ thể!

Đức Phật Thầy Tây An, Đoàn Minh Huyên đánh thức rằng cuộc sống ở hạ nguơn sắp mãn, để bước vào thời đại thượng nguơn, thiết lập Hội Long Hoa.

Danh từ Hội Long Hoa được quảng bá trong dân chúng là bắt đầu từ đó.

Quy luật của vũ trụ là “Vật cùng tắc biến, vật cực tắc phản”, “Vạn vật có nén mới bật”; xã hội loài người trước khi khai mạc Đại hội Long Hoa, một bi kịch, sự thay đổi khủng khiếp lớn bộ mặt của toàn cầu để loại bỏ 90 phần 100 phi đạo đức trong nhân loại.

Sự sàng lọc không phải là chỉ một lần, mà là một quá trình bao gồm nhiều lần liên tục. Việc các tôn giáo dùng giáo lý để giáo hóa con người, khuyên họ tu hành là quan trọng và cần thiết, nhưng đó chỉ là một phần nhỏ và chủ yếu trong nội bộ các tôn giáo, không thể làm thay đổi lớn toàn cầu, không thể gọi là cứu thế!

Nghiên cứu một chương trình cụ thể là quan trọng hơn; và đó cũng chỉ có thể cứu giúp những người sống sót; như bà Vanga nói: ". 2017 - Có 1 người châu Á duy nhất chỉ có 1 chỉ tay bên bàn tay phải sẽ là nguồn động lực cho tất cả những người còn lại trên thế giới để tiếp tục sống".

Lần sàng lọc đầu tiên là khủng khiếp nhất, những ai còn ai mất đã được khẳng định, còn những lần sau thì tỷ lệ người còn hay mất tùy thuộc vào kết quả sự cải biến mọi mặt trong toàn cầu và kết quả việc các tôn giáo sử dụng giáo lý để giáo hóa con người. Do đó chương trình cải biến toàn cầu và dùng giáo lý mới để giáo hóa con người tu luyện càng bứt thiết hơn.

Chúng tôi xin nêu 4 nội dung là:

I.- Phải có chương trình cải biến bầu khí quyển:

Với giải pháp cắt giảm khí thải gây ra "hiệu ứng nhà kính", một quan niệm sai lầm, mà hơn 11 năm Nghị định thư Kyoto (ký kết vào năm 1997 và có hiệu lực vào năm 2005) cho đến nay không mang lại bất kỳ kết quả, khí quyển ngày càng nóng hơn, với Thiên tai ngày càng nghiêm trọng hơn.

COP 21 mới đây đề ra: "Từ nay đến năm 2020 giữ bầu không khí tăng không quá 2 độ (đó là sự chấp nhận bi kịch tình hình hiện nay, và nó chỉ là ảo tưởng, bởi chỉ nói về "khí nhà kính" sai quy luật).

Điều quan trọng là từ nay đến năm 2020 phải làm giảm nhiệt độ khí quyển ít nhất 2°, với một chương trình cụ thể, đúng quy luật vũ trụ, kết thúc thảm họa, dịch bệnh cho nhân loại (Hãy xem 12 bài viết về biến đổi khí hậu trong trang web caitaohoancau.com, và trọng tâm là bài "Cải hóa khí hậu", nơi liên kết: http://caitaohoancau.com/cai-hoa-khi-hau/).

II.- Chấm dứt khủng hoảng kinh tế:

Phài xóa bỏ khủng hoảng kinh tế, tạo một cuộc sống thịnh vượng vững chắc, bởi việc cải cách cơ cấu quản lý kinh tế – xã hội với quy tắc: "quyền tự chủ hoạt động kinh tế của người dân, chính quyền quán lý điều hành nền kinh tế qua trung gian hệ thống Ngân hàng Tài chính. "Xem 3 bài viết về kinh tế, mở đầu là bài viết "Khủng hoảng kinh tế trong trang web caitaohoancau.com bởi liên kết: http://caitaohoancau.com/khung-hoang-kinh-te/.

III.- Chấm dứt chiến tranh, tạo dựng nền hòa bình yên vui vĩnh cửu cho nhân loại:

Cải cách cơ cấu quản lý xã hội chính trị: mỗi quốc gia triệt để cải cách cơ cấu lãnh đạo cũ, thiết lập cơ chế mới không đảng phái: Một người đứng đầu đất nước, với 2 hệ thống hành chính (dương), đoàn đại diện cho nhân dân (âm) cân bằng, giao nhau "Không có chế độ độc tài, không có đối lập," phù hợp với vòng sinh hóa của vũ trụ; cùng với việc cải cách Liên Hợp Quốc, trở thành tổ chức mới với đầy đủ uy tín và quyền lực trong tất cả các khía cạnh của toàn cầu, chấm dứt cuộc chiến tranh cả lớn và nhỏ giữa các phe phái ở mỗi nước, hoặc giữa các quốc gia với nhau, kết thúc thế chiến.

Và điều chỉnh thống nhất việc tu luyện theo luật phổ quát toàn cầu (tam, tứ giáo quy nguyên), thống nhứt giáo lương, chấm dứt "thánh chiến " (sẽ đăng website caitaohoancau.com trang web trong tương lai gần).

Nói tóm tắt nội dung thứ IV:

IV.- Tạo nên sự yên vui, mạnh khỏe, thịnh vượng cho quảng đại quần chúng:

Cuộc sống con người có 2 niềm hạnh phúc lớn nhất: ấm cúng hạnh phúc và sức khỏe tốt, không bệnh tật, tiếp theo phát triển hanh thông thịnh vượng (chúng ta có thể điều chỉnh để tạo nên).

Điều đó được thể hiện qua các mối quan hệ tiếp theo, và đặc biệt là các mối quan hệ giữa Thiên Nhân:

Con người sống trong vũ trụ ảnh hưởng bởi 3 quy tắc vũ trụ, với 7 mối quan hệ:

A/- Ba quy luật:

a- Quy luật âm dương (cũng là 1 mối quan hệ).

b- Quy Luật ngũ hành (cũng là 1 mối quan hệ).

c- Quy Luật quan hệ Thiên Nhân.

B/- Mối quan hệ giữa Thiên Nhân:

Bên cạnh 2 quy luật (cũng là 2 quan hệ) âm – dương, ngũ hành, là 5 mối quan hệ giữa Trời và con người:

1. Số mệnh Thiên định, được thể hiện theo năm, tháng, ngày, giờ sinh hiển thị của khoa Tử vi.

2. Thiên Nhân cách.

3. Định hướng nhà.

4. Quan hệ tuổi vợ chồng.

5. Nhân quả trong cuộc sống.

1) – Số mệnh Thiên định:

Trước xin nói Số mệnh: Mỗi con người và sự vật được sinh ra trên trái đất có tên để gọi, hoặc khi tạo nội dung trên máy tính cần đặt tên để sau tìm lại; hành tinh có gần 9 tỷ người không thể đặt tên cho tất cả, bề trên Thiên chúa đặt mỗi người một con số. Vậy Số mệnh có nghĩa là cần khẳng định; nhưng không phải tuyệt đối ở tất cả các khía cạnh trong cuộc sống của con người. Thiên Chúa quản lý Số mệnh, còn vận hội gắn liền với mối quan hệ giữa Thiên Nhân, con người có thể điều chỉnh được, điều quan trọng là mọi người cần phải hiểu tin và định hình một cách chính xác.

Có thể so sánh Số mệnh của con người như chiếc TV: người giàu có như của TV màu, người dân nghèo như TV đen, trắng. Điều đó là không thể thay đổi, nhưng TV màu không điều chỉnh, cũng là TV màu, nhưng những âm thanh, ánh sáng không rõ ràng là rất khó xem, người vẫn giàu có nhưng bệnh, tai nạn; TV đen, trắng được điều chỉnh, vẫn là đen trắng, nhưng dễ dàng để xem, không giàu nhưng người bình an và hạnh phúc khỏe mạnh, phát triển thịnh vượng.

2)- Thiên Nhân cách (天  - 人格)

-  Nhân cách  là tính cách của nhân vật dựa trên ý nghĩa của danh hiệu.

- Thiên cách trên cơ sở số nét (chữ Hán) của tên người và sự vật.

Hai mặt gắn mật thiết bổ sung nhau, mà con người có thể điều chỉnh để thay đổi vận hạn của mình.

a/- Xem xét tên của các Quốc gia thế chiến thứ II:

Đức quốc xã: (德意志 15 + 13 + 7 = 35) + (國 社 11 + 7 = 20) = 55

Số 53 : TÂM NỘI ƯU SẦU

Thấy bên ngoài như phước lộc đầy nhà, bên trong lại đầy sự khốn khó, ưu phiền.

Hàm ý: Số nầy có hình ảnh như một quả chín bề ngoài đẹp đẽ mà trong mụt ruỗng, số của người trước giàu sau nghèo, trước thịnh sau suy, về già nghèo hèn cô độc.

Trong thế chiến 2 bước đầu họ chiến thắng giòn giã, nhưng sau thất bại nặng nề, Hitler đã tự sát.

 * (Tên đầy đủ của Đức là Đức Ý Chí 德意志).

- Đồng minh  : (同盟 6 + 13 = 19)

Số 19 : PHONG VÂN TUẾ NGUYỆT

Trên bước đường lập nghiệp phải vượt mọi khốn khó và được quý nhơn giúp đỡ mới đạt thành chí nguyện, có thể là phú ông, song khó tránh chết yểu cô quả, hình ngục.

Với số 19 Đồng minh là tất cả mọi người giúp đỡ, để giành chiến thắng, nhưng sau sự tan rã (chết non) và hai phe TB, CS tách ra giam hãm nhau như trong nhà tù.

Kết thúc thế chiến nước Đức chia 2 thì:

————-

Tính chất và vận hội của người và vật được xác định rõ ràng như vậy chứng tỏ ta hoàn toàn có khả năng quy hoạch hoặc điều chỉnh tạo nên sự tốt đẹp.

b/- Sự chuyển đổi của nuớc Đức sau thế chiến 2:

-  Cộng hòa Dân chủ Đức (共和民主德意志 6 + 8 + 5 + 5 + 15 + 13 + 7 = 59).

Số 59 : XA CHI VÔ NGHỊ 

Xe yếu mà lên dốc cao. Người không có bền sức trong mọi hành vi, một đời chẳng nên việc gì.

Hàm ý:  Người thiếu nhẫn nại, ý chí bạc nhược, bất tài, vô dụng, sự nghiệp đổ vỡ, cuộc đời nghèo hèn.

- Cộng hòa Liên bang Đức  (共和聯邦德意志 6 + 8 + 16 + 6 + 15 + 13 + 7 = 71)

Số 71 : DƯỠNG THẦN NẠI LỰC

Được hạnh phúc an thái chẳng có gì phiền.

Hàm ý: Số chỉ người được hưởng phúc đức.

Với 2 tên tương phản ấy Cộng hòa Dân chủ Đức (Đông Đức) tự tan rã vào nước Cộng hòa Liên bang Đức (Tây Đức) không tốn máu ….

———-

 3. Định hướng nhà (chương trình riêng biệt).

4. Độ tuổi của các mối quan hệ vợ chồng (chương trình riêng biệt).

5. Nhân quả trong cuộc sống:

Mọi người biết kiếp trước được tạo ra kết quả hiện nay, hoặc cha mẹ để lại cho con cháu những phúc họa, tôn giáo đã nói.

Còn lại 1 điều cũng rất quan trọng trong cuộc sống là thực tế nguyên nhân của tiền vận đem lại các kết quả cho hậu vận (xem mục c Tu luyện tâm thể nơi liên kết:  http: / /caitaohoancau.com/tu-luyen-tam-the/.

Do đó: Tu luyện là một trong những nội dung quan trọng mà mọi người cần.

Tóm lược:

Cứu thế là việc to lớn với nhiều nội dung cao sâu (bao gồm 4 vấn đề cụ thể là: Cứu bầu khí quyển, Xóa Khủng hỏang Kinh tế, Chấm dứt chiến tranh và Tạo sự Yên vui, thịnh vượng cho nhân loại nêu trên (trong đó có việc tu luyện).

Số mệnh Trời quyết định không thể thay đổi, bên cạnh đó một số vấn đề con người có thể điều chỉnh được (nhiều người biết mặc dù không đầy đủ), mà chương trình này điều chỉnh: như định hướng của nhà cửa – tuổi vợ chồng – hoặc chọn ngày giờ khởi đầu công việc. Một nội dung quan trọng là Thiên Nhân cách của mỗi người và sự vật, mà Thiên chúa dành cho con người tự quyết gắn liền giữa Thiên Nhân, mà chương trình Cải tạo hoàn cầu giải quyết đầy đủ. Đây chính là điều kỳ diệu mà Thiên niên kỷ 3 nầy ơn trên ban cho nhân loại.

Xem tiếp bài Định luật Hấp thu và chuyển hóa năng lượng nơi link:  http://caitaohoancau.com/dinh-luat-hap-thu-va-chuyen-hoa-nang-luong/

Gửi phản hồi