Bài viết

LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 1
  • Lượt truy cập hôm nay: 1
  • Lượt truy cập hôm qua: 92
  • Tất cả lượt truy cập: 3575

Định luật hấp thụ chuyển hóa năng lượng (tiếp theo 1)

(*) Một số động vật bậc thấp như dế, bướm, ong, rít, tôm … và cây: máu trắng là do thành phần cơ thể không hoàn hảo, không có cơ quan phân phối khí; các hỗn hợp (ion điện, ánh sáng, nhiệt) của Trời; và khí gas (hơi nước và oxy) của Đất vào cơ thể giữ nguyên mà hoạt động, bằng chứng là não tôm, cua … là đỏ (Hỏa), trong khi toàn thân trắng, cơ thể không nóng, không có nhiệt huyết, tâm lý, tình cảm. Loài máu đỏ có tình đồng loại, máu trắng không có, chúng không nuôi con cái, ăn thịt đồng loại, thậm chí ăn con cái.

Đổi lại, Giữ hỗn hợp khí Trời ở bộ não chúng có rất nhiều Tuệ hơn cả con người; chẳng hạn như dự báo trước thời tiết, kiến di chuyển tổ trước khi mưa to, bướm biết bạn tình hàng chục cây số, ong biết khu vực hoa cách vài cây số …

Những phép lạ được giải thích như sau:

Trong điện, ánh sáng, nhiệt; nhiệt là năng lượng mạnh nhất; nhiệt Kết hợp ánh sáng là một nguồn năng lượng phổ quát.

Có thể nói con người và động vật máu đỏ, máu nóng năng lượng hoạt động là nơi cơ thể, loài động vật máu trắng máu lạnh sức mạnh là ở đầu.

Nhiệt của con người được tách ra khỏi nguyên khí của Trời, đến kết hợp với hơi nước, oxy của đất để hỗ trợ cơ thể, cơ thể có sức mạnh để làm việc, não chỉ chỉ huy cơ thể chứ không phải bất kỳ hoạt động nào; trong khi các loài bạch cầu không có nhiệt, cơ thể, cơ thể chỉ di chuyển, không có khả năng khác, đầu có chứa các chất khí điện, ánh sáng, nhiệt nên đầu khỏe mạnh, hoạt động như ăn, bắt mồi, chiến đấu … tất cả bằng đầu.

Đây là nguyên nhân gây ra bộ não con người chỉ hoạt động trong cơ thể, chỉ huy cơ thể, không thể giải phóng năng lượng vào không gian để thu thập thông tin ở xa, trái ngược các vật thể máu lạnh có sức nóng, năng động và khả năng giải phóng năng lượng để nắm bắt thông tin xa.

+ Trời xa hàng triệu km mà quản lý tất cả các loài, bởi chỉ huy đó bằng khí: điện, ánh sáng, nhiệt, quản lý toàn diện của tất cả các khía cạnh một cách chặt chẽ không chỉ với lời nói, việc làm mà thậm chí suy nghĩ còn trong đầu.

- Loài máu trắng lạnh, não hình thành từ ion điện, sáng, nóng nên có cảm giác siêu.

- Trời quản lý toàn bộ vũ trụ theo luật nghiêm ngặt: "Công thưởng, tội trừng", không có cảm xúc tâm lý, Đây là Trời điều khiển vũ trụ bằng điện, sáng, nhiệt.

- Con người được Trời ban cho tâm lý cảm xúc (buồn thương ghét giận); là một điều tuyệt vời trong cuộc sống mà không có loài nào, thậm chí những người từ các hành tinh khác không hẵn có. Đó là do nhiệt và oxy trong tim.

Con Người trong não chỉ có điện và ánh sáng, không có nhiệt, do đó tinh thần (nơi mà bộ não) không có sức mạnh vượt ra ngoài cơ thể, không có tiên tri như loài máu trắng, máu lạnh, đó là nguyên nhân, không phải do bức màng vô minh, mà một số nhà nghiên cứu nói.

Vì vậy, trong khi tôn trọng cảm xúc tình cảm, cần thiết để tạo năng lượng cho não; nhưng không phải để phá hủy màng vô minh, mà là cho não có năng lượng để phát ra (năng lượng nhiệt) nắm bắt những thứ vượt ra ngoài không gian và thời gian.

Mặt khác, não phải không có nhiệt, ngoài sự yếu kém của khả năng giải phóng điện để thu thập thông tin bên ngoài, nó cũng có lợi thế là cái đầu lạnh làm cho người ta bình tĩnh, có khả năng suy nghĩ và giải xử lý mọi mặt, làm cho kiến ​​thức của họ ngày càng nhiều sâu; sinh vật máu lạnh, đầu nóng, chỉ có bản năng hoạt động nhứt thời, không có suy nghĩ, vô thức.

Do đó, tăng năng lực hoạt động cho não không phải tạo bằng nhiệt, mà làm cho một số nhiệt vào não nhanh chóng đi ra ngoài để thu thập thông tin từ xa. Luôn giữ trạng thái lạnh của não, (não chỉ: ion và ánh sáng). Bây giờ não vẩn lạnh mà có thêm thông tin từ  năng lượng phát hành cung cấp, kiến ​​thức của con người ngày càng siêu đẳng hơn.

—–

Tiêu hóa: Sau khi tinh chế, chất thải vào ruột già để giải phóng, dinh dưỡng qua ruột non chuyển đến đan điền (gần rốn), nó chia sẻ phân chất theo Ngũ hành tạo tế bào theo máu dẫn đến các bộ phận cơ thể tương ứng tạo ra da, thịt, xương và các cơ quan nội tạng.

+ Nước một phần vào dạ dày để nghiền thực phẩm cho tiêu hóa, một phần vào thận lọc chất thải, lấy tinh túy cùng cung máu làm mềm tế bào.

Ion điện, ánh sáng, nhiệt, hơi nước, oxy là chất khí làm thế nào trở thành da thịt gân xương?

Kinh dịch nói: "Khí tụ thành hình, hình tán thành khí," ví dụ: sắt tan nung chảy thành nước, tiếp tục nung sẽ bốc hơi thành khí, vá khí tụ lại thành sắt.

Thai nhi trong bụng mẹ không phải là con người; khi lọt lòng mẹ hít thở không khí đầu tiên (nhận điện, ánh sáng) tạo ra tinh thần – bấy giờ thành một người thực, điều quyết định là khóc đầu tiên, sau khi khóc sẽ cắt dây rốn (nếu nó cắt sớm hơn sẽ dễ chết: bởi chưa hấp thụ điện (ion – sáng), không tạo ra linh hồn.

Quá trình tồn tại của con người luôn hấp thụ từ, quang làm cho hoạt động tinh thần cho đến khi chết.

Hấp thụ và chuyển hóa năng lượng:

Hấp thụ, chuyển hóa và hoạt động là ba giai đoạn, nhưng liên kết trong một chu kỳ hoạt động: Hấp thụ và chuyển hóa tạo ra hoạt động. Mặt khác, vận động luôn hấp thụ và chuyển hóa năng lượng (ion, ánh sáng, nhiệt, hơi nước, oxy của Trời và Đất) Tăng cường sức mạnh.

-  Về cơ học : (lấy điện đại diện cho vật lý, hóa học):

+ Điện là hỗn hợp Từ, Quang, Nhiệt: Khi sử dụng điện, chúng ta có được Từ trường làm quay rotor, ánh sáng thấp, nhiệt sưởi ấm.

Luật bảo tồn năng lượng nói: "Vật chất không tự phát sinh, nó không bị mất đi, nó chỉ chuyển hóa từ dạng này sang dạng khác", năng lượng không tự tạo ra, nó chỉ là sự chuyển đổi, mà từ đâu?

Để hiểu vấn đề, chúng ta nghiên cứu các khía cạnh sau:

Kinh dịch nói: Vật đứng im là vật chết. Vật di chuyển là có âm dương. "Dương bên trong, âm bên ngoài, dương động âm tịnh.".

Ví dụ: 

Ném cục sắt vào thanh sắt, nó phát ra tiếng nổ, ánh sáng, tay chạm vào thấy nóng. 

Dùng cái giũa giũa sắt, cả hai cảm biến đều hấp thụ mạt sắt.

Ánh sáng, sự nổ, nhiệt không tự phát, chỉ là sự biến đổi. Mặt trời phát ra năng lượng điện, ánh sáng, nhiệt; va chạm, ma sát tạo ra ánh sáng, nhiệt, nhưng không tự tạo ra; đó là nó hấp thụchuyển hóa năng lượng của Mặt Trời.

"Máy phát điện" khi hoạt động, rotor quay cũng là hấp thu điện, sáng, nhiệt của Mặt Trời.

Sức mạnh của nhiệt, có thể được nói thêm như sau:

- Thủy tinh có khả năng cách ly nhiều mặt, nhưng không thể ngăn cách nhiệt và ánh sáng mặt Trời như:

+ Ngồi trong xe hơi đóng cửa sẽ tách riêng nhiệt bên trong và bên ngoài, nhưng ánh mặt trời chiếu thẳng kính không ngăn được, chúng ta vẫn nóng như thường lệ.

+ Với điện, kính cách điện hiệu quả nhất, nhưng không ngăn được ánh sáng và nhiệt liên kết với nhau. Đặt vật vào tiêu cự của kính lúp sẽ thu thập năng lượng nhiều hơn, đốt cháy vật dễ cháy, và vận hành rotor. 

Năng lượng nhiệt (kết hợp với ánh sáng) gây cháy, nổ phá vỡ mọi thứ ….

Truyền tải từ xa đến nơi sử dụng, điện thấp sáng và làm cho lò nướng hàng ngàn độ nhưng vì sao trên đường nó không sáng lên và không nóng dây.

Kinh dịch nói: "Vật thể di chuyển dương vận chuyển bên trong tán ra trước, âm cảm ứng vận hành bao quanh theo”.

Với vật chuyển động: Năng lượng ion điện, sáng, nóng (dương là năng lượng bên trong) từ phía sau chuyển ra phía trước, phát ra phá vỡ hàng rào để vật di chuyển về phía trước. Nước, không khí (âm bên ngoài); tốc độ di chuyển hơi nước và oxy, bằng với vật chuyển động, loại bỏ ma sát với chất lỏng và khí, giữ năng lượng cho vật chuyển động.

Với điện trong dây dẫn cũng là: điện, sáng, nóng bên trong (dương) là năng động; Bên ngoài hơi nước, oxy (âm) tối, lạnh; cân bằng (cân bằng giữa tối và sáng, nóng và lạnh), làm cho dây không sáng, nóng và ion điện không tỏa.

Khi chúng ta sử dụng: Kích hoạt mạnh hoặc tạo va chạm hoặc tạo ma sát; điện, sáng, nóng ngưng tụ, tạo ra lửa mạnh, nhiệt độ cao.

Mặt trời mỗi phút, mỗi giây phát ra năng lượng: nóng hàng chục ngàn độ, ánh sáng rực rỡ nhiều lần sét, nhưng khi đến Trái đất vẫn êm dịu? Không chỉ vì khoảng cách của mặt trời – trái đất ở xa, mà về cơ bản khi vào khí quyển: kết hợp với hơi nước, khí oxy tối, mát mẻ tạo ra các phân tử cân bằng giữa sáng và tối, nóng và lạnh. Làm cho cuộc sống nhẹ nhàng. 

Điều này cũng cho thấy rằng năng lượng trong vũ trụ là do âm dương, và Ngũ hành.

Trong cơ học: Hơi nước, không khí (âm bên ngoài); tốc độ di chuyển (hơi nước và oxy), cân bằng với vật chuyển động, triệt tiêu ma sát với chất lỏng và khí, bảo toàn năng lượng cho vật chuyển động.

—–

a/- Có sự hấp thụ và chuyển hóa mới có chuyển động:

Ví dụ:

+ Máy khởi động luôn luôn hấp thụ một số nguồn năng lượng như nhiên liệu hoặc điện acquy, điện cũng là do sự hấp thụ hoặc tích tụ năng lượng (từ, quang, nhiệt) trước đó. Nếu con người hay ngựa kéo … cũng là do lực hấp thu bởi (nhiệt hơi nước, khí) từ thực phẩm và hơi thở trước kia tích tụ.

+ Đối tượng trên không rơi xuống Trái đất lực hấp dẫn thông qua nguồn năng lượng (từ, quang, nhiệt) chuyển thành động năng.

- Tất cả các hoạt động luôn hấp thụ và chuyển hóa từ, quang, nhiệt, nội năng.

b) Đối tượng di chuyển nhanh: áp suất thấp, trọng lượng thấp, nhiệt độ thấp, bởi vì các nó thu hút năng lượng từ, quang, nhiệt, nhưng không tự phát – khí âm (hơi nước, oxy) nhẹ và lạnh luôn cảm ứng, di chuyển theo: làm vật nhẹ và mát (trạng thái âm thắng dương).

Ví dụ:

+ Máy bay bay với tốc độ cao: máy bay và người lạnh, nhưng hạ cánh nếu gây ma sát với mặt đường, máy bay sẽ nổ.

+ Một cầu thủ đá quả bòng sụp đổ tường – Quả bóng trọng lượng khoảng 1 kg, trên đường di chuyển nó xuống đến 0 kg, nhưng khi chạm tường sức mạnh của nó phát ra tương đương với 1 tấn, nó làm cho sụp đổ tường.

- Hấp thụ không có nghĩa là thu vào bên trong, mà nó quay đầu dương của điện vào bên trong, đầu âm quay ra, làm người ta không cảm thấy, trong khi biểu hiện điện âm ra ngoài khiến ta lạnh – không nặng.

- Di chuyển ngang qua mặt đất, hoặc trở lên: giảm trọng lượng; Cao rơi xuống Trái đất: trọng lượng vẫn là cũ, do năng lượng tán ra phía trước và không hấp thu trọng lực – nên: không giảm trọng lượng.

Quan sát các hiện tượng tự nhiên như:

+ Cá voi di chuyển hàng ngàn dặm, với tốc độ 70-80 km/h, cá con và cá nhỏ ăn vật ký sinh chỉ nép mình bên hông với lực đẩy nước phía sau mà di chuyển, không cần phải dùng sức bơi.

Tàu di chuyển : trước nước tạt ra 2 bên, phía sau nước cuốn theo.

Ở độ cao thả đá rơi xuống nước, số nước bồi thường nhiều nước hơn so với số nước mất, tạo ra một cột nước cao.

Xe di chuyển, đóng lại khi phanh: người đẩy về phía trước (do quán tính) và quán tính là: sức mạnh này do lực đẩy đằng sau tới. Chiếc xe chạy một khoảng ngắn người bình thường trở lại bởi lực đẩy phía sau làm lực cân bằng tốc độ của chiếc xe.

Với vật cản cứng (có sự giản nở, nhưng không đáng kể), nó không tránh, gây nổ, ma sát hoặc hỏa hoạn.

+ Trong hỗn hợp: ion điện, sáng, nóng (dương khí) bên trong, cảm ứng: hơi nước, khí (âm) di chuyển xung quanh.

 
cavocamap

+ Chiếc tàu đánh cá chạy nhanh, chiếc xuồng nhỏ cột bên hông theo tàu mà dây cột luôn dùng, không thẳng.

 

taokeo2

                                                                                Ảnh: tinmoi.vn

+ Ô tô di chuyển nhanh – đặt cờ phía sau cửa, cờ hướng vào ô tô: khi xe đang chạy, nó có lượng không khí ở bên hông xe di chuyển theo cân bằng tốc độ xe, trong khi lực âm thu vào trong làm đuôi lá cờ quay vào trong xe.

Tất cả các bộ phận chuyển động: xe, cá voi, thuyền … khí, nước, di chuyển chỉ bằng tốc độ của xe, cá, thuyền… nếu chỉ chậm hơn xe, thuyền, cá, chỉ ít hơn một ít, hiện tượng sẽ không bao giờ có.

Hai tốc độ bằng nhau – không có ma sát. Vì vậy, vật thể di chuyển trong môi trường khí và hơi: không có ma sát với hơi nước và khí.

+ Các hoạt động khác cũng hấp thụ hỗn hợp như vậy, nhưng chúng ta không cảm thấy, ví dụ như nhà máy vận hành: hỗn hợp (từ, quang, nhiệt) di chuyển bên trong – hơi nước và khí oxy vận chuyển theo xung quanh loại bỏ ma sát với khí (biểu hiện: khi máy vận hành – đặt một cái gì đó sát trên tất cả các bộ phận của máy sẽ nóng, đưa đèn bên trên, ngọn lửa sẽ theo hướng quay của bộ phận) – Đó là khi bánh xe quay, một lượng không khí xung quanh vận hành theo, đó là lý do hoạt động của cánh quạt rất nhanh, nhưng không nóng.

+ Trong toàn cõi vũ trụ Kinh dịch nói “Vạn vật đều từ ngũ hành sinh ra”, 5 chất Từ, Quang, Nhiệt, Thủy, Khí vận hành trong toàn cõi cũng là Ngũ hành vậy:

Và trong 9 tầng trời cũng vậy: Mặt trời chúng ta sống di chuyển quanh Mặt trời khác, Mặt Trời trên quay quanh Mặt Trời trên nữa; Tất cả đều có sự hấp thụ khí 5 chất khí : ion điện, quang, nhiệt, hơi nước, oxy sinh hóa. (Vì vậy, tất cả các ngôi sao cũng đều có sinh vật sống). Người ta vô ích đi tìm nước, tìm cuộc sống trên sao.

Đọc thêm Luật tiếp theo 21; nơi liên kết: http://caitaohoancau.com/dinh-luat-hap-thu-chuyen-hoa-nang-luong-tiep-theo-2/

Gửi phản hồi