Bài viết

LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 1
  • Lượt truy cập hôm nay: 1
  • Lượt truy cập hôm qua: 2
  • Tất cả lượt truy cập: 3587

Định luật hấp thu và chuyển hóa năng lượng

Luật bảo tồn năng lượng của Lomonoxop là đúng cho tất cả các lĩnh vực hóa học, vật lý, sinh học và thần học. Nhưng sau đó (hậu Lomonoxop): thì hấp thụ, biến đổi cái gì? Làm thế nào để biến đổi? Không có! Khoa học đang thiếu. Vì vậy, tạo ra một định luật mới là cần thiết.

A) Mặt trời phát ra từ, quang, nhiệt:

Mặt trời phát ra ánh sáng, nhiệt ai cũng biết, nhiệt kết với ánh sáng di chuyển nhanh vối vận tốc 300.000 km/s tạo ra sức mạnh.

Ví dụ:

Lò sấy sấy nhiệt hàng ngàn độ; mở cửa lò, người cách 5-10m một vài giây nhiệt mới đến, khi có gió mạnh qua hoặc sử dụng kính che ngang sẽ không nóng ..

Từ mặt trời đến trái đất hơn một triệu cây số  – ở trên không luôn luôn có gió mạnh, nhưng nhiệt không bị ảnh hưởng; đám mây vài trăm mét, đám mây vừa qua là nóng đến ngay lập tức. Ngồi chiếc xe hơi gần kính, sức nóng xuyên qua như bên ngoài. (Ánh sáng mặt trời trực tiếp kết hợp giữa nhiệt và ánh sáng không bị chặn). Ngọn lửa lò sưởi là một mình bị chặn.

+ Đốt 1 kg TNT: Nhiệt đơn độc, nó cháy ánh sáng đỏ, không nhấc mọi vật liệu lên; kích thích bởi thiết bị nổ ngay lập tức, nó gây nổ lớn, tạo ra ánh sáng trắng, nâng vật 1 tấn đến 1 m.

+ Vận hành xe: nhiên liệu phun nhuyễn trong phòng máy, tia lửa đốt tức thì, ánh sáng kết hợp nhiệt phát nhanh theo vận tốc ánh sáng, làm cho xe khởi động động cơ để vận hành xe.

+ Ánh sáng một mình không có sức mạnh, ví dụ: ánh sáng từ ngọn hải đăng mạnh mẽ, nhưng không tạo ra năng lượng; trong khi sử dụng kính lúp để các vật tập trung đúng tiêu cự (nơi tập trung ánh sáng), ánh sáng kết hợp nhiệt làm cho vật thể cháy, quay rotor.

Mặt trời di chuyển tự thân cũng phát ra từ trường, bằng chứng là dùng thiết bị thu năng lượng Mặt Trời làm quay rotor, ion điện  kết hợp quang, nhiệt tạo thành hỗn hợp từ, quang, nhiệt cung cấp Thái dương hệ.

B) – Trái đất hấp thụ ion điện, sáng, nhiệt.

Không chỉ mặt trời phân bố năng lượng là đủ mạnh, nó phải được Trái Đất hấp thụ tạo ra năng lượng mạnh mẽ.

- Bên ngoài bầu khí quyển lạnh, ánh sáng mờ đục: trên cao của bầu trời, chúng ta thấy một màu xanh bao quanh; thường gọi là mây xanh, nó là chiều sâu thăm thẳm của ánh sáng xám dày đặc.

So với Trái Đất: Kinh dịch nói: "Mặt trời dương phía Nam – Bắc Âm" – trên Trái Đất Nam âm -  bắc dương. "Mặt Trời Nam dương  phát ra năng lượng điện, Trái đất: Nam Âm hấp thụ vận chuyển qua phía bắc Dương phát hành, Mặt trời Bắc Âm hấp thụ, hình thành một mạch khép kín .. Đây là lý do Trái Đất có điện âm.

Âm  khí của Trái đất gây cảm ứng hấp thụ từ, quang, nhiệt Mặt  Trời; vào khí quyển kết hợp với hơi nước, oxy của Đất tạo ra sự sống của loài.

- Năng lượng từ, quang, nhiệt mặt trời – cũng tạo ra ánh sáng trắng, và sức nóng ở Trái đất.

Ba khí dương của mặt trời (từ, quang, nhiệt), kết hợp với 2 khí âm (hơi nước, khí) của Đất tạo thành một hỗn hợp. Từ, quang, nhiệt  (proton mặt trời) chạy bên trong; và hơi nước, khí oxy (khí điện tử âm) xung quanh.

Kinh Dịch nói: "Tất cả mọi thứ trong vũ trụ đều do Ngũ hành tạo ra"; từ, quang, nhiệt,  thủy, khí cũng là Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đó là toàn bộ năng lượng vũ trụ không gì hơn; từ, quang, nhiệt,  thủy, khí là năng lượng tạo ra sự sống và chuyển động, hóa sinh của con người và mọi thứ.

Cầu vồng xuất hiện như thế nào, và có bao nhiêu màu sắc cầu vồng có?

Trên Internet trả lời: "Nó lấp lánh phân tán ánh sáng thành các màu đỏ, cam, vàng, xanh lá cây, xanh da Trời, tím …" Ánh sáng trắng qua lăng kính sẽ được phân tán thành một dải màu "được gọi là phổ”.

"Cầu vồng là một phổ hình bán nguyệt, nghĩa là ánh sáng được truyền qua nước phát tán màu như qua một lăng kính".

Cơ quan vũ trụ NASA nói đám mây năm màu là một hiện tượng xảy ra khi các đám mây mang nhiều giọt nước nhiễu hoặc uốn cong ánh sáng, làm cho ánh sáng phản chiếu theo bước sóng tạo màu sắc khác nhau.

Như vậy, đám mây màu giống như cầu vồng – được tạo ra bởi nhiễu xạ, và cũng tạo ra nhiều màu khác nhau, bao gồm xanh dương, xanh lá cây, đỏ, tím và xanh lam.

Cầu vồng được tạo thành bởi khúc xạ ánh sáng.

Cả hai (trên Internet và Nasa) cùng giải thích ánh sáng Mặt Trời tán màu sắc thông qua hơi nước, nước giống như một "lăng kính" phân tán ánh sáng của Mặt Trời.

Giải thích đó không hoàn toàn đúng! Mặt trời không có đủ 5 màu; Mặt trời chỉ có ba loại khí với ba màu: ánh sáng (Kim trắng), điện (Mộc màu xanh lá cây), nhiệt (Hỏa màu đỏ).

Ba loại khí, đi vào bầu khí quyển thông qua hơi Nước (Thủy đen) và Oxy (Thổ vàng) tạo ra năm màu….

Trong hình cầu vồng bên dưới, nhìn từ bên ngoài vào: xanh lá cây, vàng, đỏ; trong khi bên trong ra trắng và đen không rõ ràng; là do các màu phản chiếu vào làm mờ đi: màu trắng không rõ trắng, màu đen tiếp theo cũng không rõ đen.

Các màu sắc khác là dễ hiểu, riêng màu đen người ta khó tưởng tượng. Hãy hình dung đám mây trắng là do tia Mặt Trời, trong khi các đám không có ánh sáng Mặt Trời mây đen tối, đặc biệt là khi mưa bầu trời đầy những đám mây đen (nghĩa là hơi nước màu đen).

Như vậy, cầu vồng năm màu là do ánh sáng Mặt Trời, vào bầu khí quyển, kết với hơi nước và oxy mà có 5 màu, trong đó hơi nước và oxy hoạt động như "lăng kính" và thêm màu. 

Cauvong2

Năm màu cơ bản được xác nhận là màu xanh lá cây, vàng, đỏ, đen, trắng, Ngoài ra các màu tím, xám … chỉ vì màu sắc chiếu vào nhau.

Nó cũng chỉ ra rằng năng lượng cơ bản trong vũ trụ chỉ là điện, ánh sáng, nhiệt, hơi nước, oxy (cũng là Ngũ hành): Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Năng lượng kỳ diệu này cung cấp sự sống và tạo sự vận động, hóa sinh của con người và mọi thứ (Kinh dịch nói: "mọi thứ đều sinh ra từ âm, dương," và Ngũ hành sẽ được giải thích rõ ràng hơn ở phía sau).

C) – Định Luật hấp thụ chuyển hóa năng lượng:

Định Luật:

Hấp thụ chuyển hóa năng lượng từ, quang, nhiệt, thủy, khí của Trời Đất là nguồn sinh hóa, tạo sự sống cùng tất cả các hoạt động của con người mọi thứ trong vũ trụ.

a-  Về cơ học : Sẽ có một giải thích rõ ràng phần tiếp theo.

b- Đối với cơ thể sống:

- Trong mọi sự chuyển động ion điện, ánh sáng, nhiệt (dương bên trong), Hơi nước, oxy (âm) bên bao quanh bên ngoài; âm dương cân bằng nhau.

- Với cơ thể sống (dương tinh thần, âm thân thể): Con người và thực vật, động vật cũng hấp thụ 5 chất này để hóa sinh. 

Cơ thể cần sự ấm áp cho các phản ứng sinh hóa và vận hành tất cả các khía cạnh – tinh thần kết tinh ở não cần lạnh để bình tĩnh xem xét tất cả các khía cạnh. Vì vậy việc phân phối hỗn hợp khí là khác hơi vận động cơ học.

+ Cơ thể con người có 5 đại huyệt: đỉnh đầu (não bộ trung ương, nơi kết tinh tinh thần cơ quan chỉ huy chung), Ấn đường (giữa hai lông mày là nơi tiếp nhận, phân phối 5 chất khí); Chấn thủy (vùng ngực bao gồm tim, gan, phổi, cuống dạ dày), Đan điền (phía dưới rốn, nơi chia phân chất dinh dưỡng theo Ngũ hành cho cơ thể), thận lọc nước.

Ấn đường (chỗ kẽ chân mày) tách nhiệt ra khỏi hỗn hợp khí dương của Trời, (Dương chỉ còn từ, quang), nhiệt ấy được kết hợp với hơi nước, oxy, tạo hỗn hợp (âm) mới: nhiệt, hơi nước, oxy.

Nhiệt, hơi nước, khí oxy vào phổi: phổi ép mạnh (biểu hiện khi tổn thương phổi, máu bọt trào ra mũi). (Mọi người cũng biết: nén không khí Atmosphere cao cho ra nhiệt và nước). 

Phổi nén mạnh không khí tạo cơ thể nóng 37 độ, ngưng tụ hơi nước thành dung dịch máu, tạo tế bào máu, làm máu đỏ đi qua trái tim để nuôi cơ thể.

Nhiệt, hơi nước, oxy là các chất khí không màu, nhưng tại sao các tế bào hồng cầu lại đỏ?

Chúng ta nghiên cứu: thanh sắt đưa vào lửa thanh sắt đỏ, củi đốt cháy thành than đỏ, lò gạch, ngói nung thành màu đỏ; đó là bởi bởi nhiệt (Hỏa đỏ) khi kích thích mạnh nhiệt cho ra màu đỏ.

Trong cơ thể người và động vật, phổi đẩy carbon dioxide ra ngoài, đưa nhiệt và oxy vào sưởi ấm và tạo ra các tế bào máu (hồng cầu tạo ra).

- Nhiệt và khí oxy kết tinh nơi trái tim tạo ra tâm lý, tình cảm: can đảm, cảm xúc, buồn, yêu, ghét, sân hận …. 

Ion điện, ánh sáng đưa lên não ra tinh thần trí huệ kiểm soát, điều khiển tất cả các hoạt động của cơ thể, trong đó:

+ Quang tạo ra trí thông minh, tìm hiểu về mọi thứ.

+ Điện ion tạo ra khả năng tư duy, và tạo cảm ứng giữa não và thần kinh để có nắm bắt thông tin điều khiển tất cả các khía cạnh của cơ thể.

+ Điện và quang kết hợp nhau tạo ra sự nhanh nhẹn trong việc thu thập thông tin và quản lý tất cả các hoạt động, sinh hóa.

Bộ não duy nhất hấp thụ từ, quang (ion điện, ánh sáng) chứ không phải bằng khí oxy, chứng minh rằng toàn bộ não luôn lạnh và trắng, không có mạch máu trong não (mà mạch máu mới cung cấp khí nhiệt và oxy).

Bộ não không nhận máu trực tiếp, nhưng "não bên trong dương, mạch máu ngoài âm (dương nội, âm ngoại), tạo sự cảm ứng âm dương, mà là một giao diện gián tiếp, gây cảm ứng não điều chỉnh mọi khía cạnh của cơ thể (*).

Kết luận: Thiên sinh tâm, Địa sinh thể (Trời sinh ra linh hồn: Ion điện và ánh sáng của Trời tạo ra linh hồn); (hơi nước và oxy của đất tạo thành cơ thể); Nhiệt không tạo ra bất cứ hoạt động gì, nhưng đóng góp năng lượng cho hoạt động; Con người và loài màu đỏ tạo thành khả năng hoạt động của cơ thể; Các loài máu trắng, thân lạnh, não có Nhiệt tạo nên khả năng tiên tri.

“Dương động, âm tịnh” não dương là động, sự động ấy không phải bằng vật chất của óc (vì hoạt động của não gồm những suy tư, là hoạt động tinh thần), và vận hành của điện.

Trong tự nhiên, năng lượng có là do vận chuyển; như:

- Mặt trời xoay quanh tự thân, phát ra năng lượng, tạo năng lượng diệu kỳ cung cấp Thái dương hệ, Trái đất quay quanh hấp thu; vạn vật hấp thu và chuyển hóa năng lượng ấy cũng từ vòng xoay, như:

- Hạt nguyên tử gồm một proton quay bên trong, electron đi quanh.

- Máy phát điện hoặc dinamo: proton xoay trong, electron xoay quanh.

- Bộ não con người cũng phát ra năng lượng điện để quản lý tất cả các hoạt động của cơ thể bởi sự quay của điện như rotor vậy, điều đó có những thể hiện như người ta bị chóng mặt, (chóng mặt là do sự mất cân bằng giữa điện dương của não và điện âm của vỏ mạch máu).

Bình thường khí dương bên trong não luân chuyển, khí âm mạch máu não bên ngoài cũng xoay trạng thái cân bằng, không có sự tác động ra, người ta ổn định. 

Có 2 trường hợp chóng mặt:

1. Trường hợp 1: Thiếu máu vỏ não (máu ít ở vỏ não):

Ngành y tế đã nói thiếu máu não (không chính xác), và họ cũng không giải thích tại sao gây ra chóng mặt, chúng tôi giải thích có 2 trường hợp như sau:

 a/- Thông thường vì cholesterol cao, mạch máu không mở rộng, huyết áp cao, nhưng ít máu lên vỏ não (âm) không đủ để đối ứng khí (dương) trong não, luân chuyển điện não (thừa) tác động ra làm cho cơ thể quay cuồng, gây chóng mặt).

Trường hợp nầy trị chóng mặt là điều chỉnh lượng máu vỏ não đủ để đối ứng với điện xoay vòng trong não, chủ yếu bằng cách hạ thấp mức cholesterol trong máu.

b/- Cũng do thiếu máu vỏ não, nhưng do huyết áp giảm, hoạt động của máu đến não yếu ít hơn, cũng không đủ để cân bằng luân chuyển của khí dương trong não như đã đề cập.

2/- Trường hợp 2: Cũng do không cân bằng giữa vòng quay của điện não và điện máu, nhưng ngược lại là vòng quay âm điện máu vỏ não mạnh hơn vòng quay dương điện não, đó là các trường hợp người dùng chất kích thích quá độ như uống phạm liều thuốc, hút thuốc, uống rượu, nhứt là ma túy.

Đây xin phân tích tác hại của uống rượu: rượu nhứt là loại nồng độ cao làm cơ thể, nhứt làm máu nóng, tim đập mạnh, máu lên não nhiều, làm vòng quay của âm điện trong mạch máu vỏ não thắng vòng quay của dương điện trong não làm người quay cuồng (chóng mặt).

Tác hại nặng nề của uống rượu là nhiệt vỏ não dư tác động vào làm não nóng lên, não không còn lạnh, người nóng nãi không còn trầm tĩnh, suy xét mọi việc; say rượu nặng nhiều trường hợp làm người mất trí huệ, làm nhiều việc sai trái (giống như loài vật máu lạnh, não nóng chỉ có hoạt động cấp thời mà không có sự suy nghĩ vậy), người thành ra thua loài thú.

- Đột quỵ mà Ngành y tế nói sai là “tai biến mạch máu não” xảy ra như sau:

Các mạch máu trong vỏ não bị vỡ, với sự cảm ứng âm dương não hút máu vào, tạo ra sự tiếp xúc trực tiếp giữa não và máu (khiến cho tiếp xúc trực tiếp với âm dương) gây ra rắc rối.

Luật vũ trụ là âm dương quan hệ gián tiếp, không trực tiếp, nếu kết nối trực tiếp tạo sự cân bằng hai cực của acquy. Máu (âm) vào trong não (dương). Điện dương của não sẽ bị mất.

Não phân chia nhiều vùng riêng biệt, mỗi vùng não chỉ huy một phần của cơ thể, phần nào của não máu xâm nhập gây ra vấn đề cho các bộ phận cơ thể ấy.

Vì vậy, để điều trị đột quỵ, các nhà khoa học cần nghiên cứu kỹ lưỡng chức năng của não, khi nơi nào cơ thể bị ảnh hưởng, chúng ta biết vị trí não có sự cố để ngăn chặn chảy máu, và hút máu, não sẽ dần dần phục hồi.

- Đột tữ: Do xuất huyết trầm trọng hầu hết não bộ. Hoặc xuất huyết xâm nhập não bộ trung ương (điều nầy khó có thể xảy​ ra).

Hoặc xuất huyết xâm nhập não bộ hô hấp, hoặc xâm nhập não bộ tuần hoàn (điều nầy nếu xảy ra thường kèm theo các hiện tượng biến sắc cơ thể, người vật vã, đổ mồ hôi…).

Phổ biến nhất là bị cắt điển làm chết não (não chỉ được nuôi bằng ánh sáng và điển, ánh sáng là phổ quát không thể mất, chỉ có điển là bề trên có thể gia hộ cho người luyện đúng cách hoặc cắt khi cần, do đó nhiều trường hợp người đang bình thường đột nhiên bại não tử vong là bị cắt điển vậy.

Đọc thêm Luật tiếp theo 1; nơi liên kết: :http://caitaohoancau.com/dinh-luat-hap-thu-chuyen-hoa-nang-luong-tiep-theo-1/

Có 22 phản hồi tại “Định luật hấp thu và chuyển hóa năng lượng”

  1. Hey there! I just want to give you a big thumbs up for your excellent info you have right here on this post. I’ll be coming back to your web site for more soon.

  2. viagra nói:

    Why people still use to read news papers when in this technological globe everything is accessible on net?

Gửi phản hồi